Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?
Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?

Chất chống ẩm là gì?

Là các chất ngăn ngừa, triệt tiêu độ ẩm nói chung đều là chất chống ẩm. Việc ngăn ngừa độ ẩm chúng ta thường thấy là dùng : bao bì nilon, bao hút chân không, thùng carton..vv. Đây là các vật liệu đóng gói và bảo quản sản phẩm giúp ngăn ngừa độ ẩm.

Nhưng trong quá trình đóng gói chúng ta không thể triệt tiêu toàn bộ độ ẩm được, nên muốn bảo quản sản phẩm được tối đa, an toàn tuyệt đối thì nên cần sử dụng thêm các chất chống ẩm kèm theo.

Các chất chống ẩm phổ biến là: vật liệu hút ẩm silica gel, clay,bột hút ẩm, pure clay. Và các loại giấy chống ẩm, hút ẩm thông dụng. Các chất chống ẩm nhanh chóng hạt độ ẩm môi trường bên trong bao bì, trong container hay trong các thùng chứa hàng xuống mức an toàn cho sản phẩm. Từ đó tạo nên môi trường thích hợp cho việc lưu trữ và bảo quản sản phẩm.

các chất chống ẩm trên thị trường

Các chất chống ẩm cơ bản

Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Chất chống ẩm được đóng gói trong các gói nhỏ, thoáng khí. Dễ dàng hơn với các kích thước, trọng lượng phù hợp với từng mặt hàng.

Thông dụng chúng ta thường bắt gặp là các loại chất hút ẩm silica gel. Với bao bì in dòng chữ: silica gel desiccant , do not eat, throw away. Nó được dùng rất nhiều trong dược phẩm, may mặc và đồ dùng gia đình.

Chất hút ẩm silica gel- phương pháp bảo quản đơn giản và hiệu quả

Chất hút ẩm silica gel là một trong các chất chống ẩm được sử dụng nhiều nhất. Đơn giản vì chúng rất dễ dàng đóng gói, dễ dàng sử dụng. Các hạt silica gel nhỏ, tròn, sạch sẽ an toàn với thực phẩm. Nên chúng dường như là sản phẩm tốt nhất cho việc bảo quản thuốc men và thực phẩm sau chế biến.

Hạt hút ẩm silica gel được tạo thành bằng quy trình tinh chế hóa học, bản thân chúng được rửa bằng một lượng nước lớn để loại bỏ hoàn toàn muối và các hóa chất, dung môi tồn dư trong quá trình tinh chế.

Hạt hút ẩm silica gel được gia công đóng gói thành các gói nhỏ từ: 1 gram, 2 gram, 5 gram, 10 gram, 100 gram, 1000 gram. Hoàn toàn thích hợp cho việc bảo quản các sản phẩm xuất khẩu với kích thước khác nhau.

gói hút ẩm silica gel 1,2gram- 2 gram

gói hút ẩm silica gel 2 gram – 5 gram

gói hút ẩm silica gel 100g

Và rất nhiều mẫu mã, đa dạng kích thước trọng lượng khác nữa.

Việc sử dụng gói hút ẩm là rất cần thiết trong môi trường nhiệt đới ở Việt nam nói riêng và các nước nói chung. Để đảm bảo cho hàng hóa được an toàn trong quá trình xuất khẩu là cần thiết.

Mua gói hút ẩm ở đâu?

Gói hút ẩm mua ở đâu được nhiều bạn quan tâm. Tùy mục đích, nhu cầu sử dụng, cũng như quy mô số lượng bạn mua mà chọn những nơi mua gói hút ẩm cho phù hợp

Gói hút ẩm silica gel thường được bán tại các cửa hàng hóa chất ngoài chợ Kim Biên hoặc cửa hàng hóa chất thí nghiệm với số lượng lẻ, ít. Các đơn vị phân phối sỉ tập trung chủ yếu tại nhà máy sản xuất gói hút ẩm silica gel, nơi họ trực tiếp làm ra sản phẩm và bán buôn số lượng lớn.

Tại nhà máy, các bạn được trực tiếp xem mẫu, tư vấn và giới thiệu đúng mặt hàng các bạn cần. Đảm bảo tiết kiệm nhất cho chi phí chống ẩm, bảo quản sản phẩm.

Moi chi tiết các bạn liên hệ

CÔNG TY TNHH NANO DRY

65/26 ĐƯỜNG 339, PHƯỚC LONG B, QUẬN 9

skype : quangcmc87

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Sdt: 0932016108

zalo :0932016108


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook