GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ
GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

GÓI CHỐNG ẨM CLAY GIÁ RẺ

HẠT HÚT ẨM CLAY VÀ CÁC ỨNG DỤNG TRONG BẢO QUẢN HÀNG HÓA

Hạt hút ẩm Clay  là hạt có màu nâu đất, đường kín hạt từ 2mm – 5mm. Để an toàn và tiện dụng trong bảo quản, hạt hút ẩm được đóng gói với nhiều đạng gói nhỏ, túi nhỏ. Mỗi túi hạt hút ẩm có cân nặng khoảng 500gram, 1000gram, 2000gram. Mỗi gói nhỏ hạt hút ẩm có trọng lượng từ 1.1gram, 5gram, 10gram, 30gram… 100gr,..

Công dụng: Hạt hút ẩm chuyên dùng trong bảo quản hàng xuất khẩu như đồ điện tử, thuốc tây, thực phẩm, bánh trung thu, quần áo, giày dép, chi tiết cơ khí, máy móc, đồ gỗ và nhiều lĩnh vực khác.

Hạt hút ẩm có các loại như: Hạt silicagel, hạt hút ẩm clay, Hạt hút ẩm Porocel – Dryocel . Tuy nhiên hạt hút ẩm clay vẫn được lựa chọn bảo quản hàng hóa cao nhất hiện nay vì khả năng hút ẩm nhanh của nó và sự an toàn vì chúng không vỡ vụn, không bị bột xơ ảnh hưởng cho sản phẩm hàng hóa 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HẠT HÚT ẨM

Hạt hút ẩm Silicagel có thể hấp thu và giữ độ ẩm nhờ vào hiện tượng mao dẫn ở các khoang rỗng, hơi nước bị hút và bám vào lỗ rỗng bên trong hạt. Mỗi một hạt có thể hấp thu một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó.

Khi silica gel đã ngậm no nước, chúng ta có thể tái sử dụng một cách đơn giản bằng cách nung nóng nó ở nhiệt độ khoảng 180 độ C trong khoảng ba giờ (phụ thuộc vào độ đồng đều nhiệt độ, bề mặt tiếp xúc,…) hoặc cho vào lò vi sóng để chế độ Medium trong khoảng 10 phút. Nếu sấy ở nhiệt độ thấp hoặc trong thời gian ngắn thi silicagel sẽ nhanh chóng hút đầy nước. Lưu ý rằng nhiệt độ sấy cao hoặc có sự tác động của ngoại lực có thể dẫn đến việc hạt silicagel bị vỡ vụn và số lần hoàn nguyên silicagel khá thấp, sau vài lần sấy phải thay silicagel mới.

 

Khả năng hút ẩm của silicagel phụ thuộc vào độ ẩm tương đối của môi trường chứ nó không thể hút tới kiệt hơi ẩm trong không khí và tuân theo quy tắc cân bằng. Độ ẩm tương đối của không khí: 20% thì có thể hút đến độ ẩm khoảng 12%. Độ ẩm tương đối của không khí: 50% thì có thể hút đến độ ẩm khoảng 23%. Độ ẩm tương đối của không khí: 90% thì có thể hút đến độ ẩm khoảng 31%.

 

 

HẠT HÚT ẨM CÁC LOẠI GIÁ RẺ

Công ty NANO DRY chuyên sản xuất và cung cấp hạt hút ẩm các loại giá rẻ giá sỉ đến khách hàng. Cung cấp toàn quốc và giao tận nơi. Quý khách có thể liên hệ trước và mua hạt hút ẩm ngay tại xưởng để có giá thấp nhất hoặc đặt hàng qua hotline và nhận tại nhà để tiết kiệm kinh phí và thời gian đi lại. chúng tôi sản xuất hạt hút ẩm silicagel, hạt hút ẩm clay trực tiếp nên giá bán hạt hút ẩm các loại, gói hút ẩm các loại luôn thấp hơn ngoài thị trường. Luôn tính giá sỉ cho khách hàng

Chi tiết liên hệ mua hàng

Công Ty Tnhh Nano Dry

213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tphcm.

Tel: 0932016108 Mr. Quảng

Zalo: 0932016108

Email : Nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

Web: hathutam.org  hathutamhcm.com  https://nanodry.com.vn/


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook