Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng
Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina đặc tính và công dụng

Hạt hút ẩm alumina cũng là một vật liệu sử dụng hút ẩm rây phân tử như hạt hút ẩm silica gel, nhưng với khả năng hút ẩm tốt không vỡ vụn, tái sinh được nhiều lần nên Hạt hút ẩm alumina dù có giá thành khá cao nhưng lại là lựa chọn tốt và tối ưu nhất cho các nhà máy sử dụng lọc khí, lọc dầu, lọc gas, tách hơi ẩm và khí độc ra khỏi các thiết bị đắt tiền, đường ống dẫn, hay máy lọc không khí, xấy khí trong công nghiệp

>>Hạt hút ẩm silicagel và Clay

>>Mua Hạt hút ẩm ở đâu?

Hạt hút ẩm alumina được hình thành tương tự hạt hút ẩm silicagel bởi quá trình sol-gel và kết tinh tạo hạt để tạo ra hạt có cấu tạo lỗ rỗng A4 đủ lớn để chứa hơi ẩm và khí độc nhưng lại nhỏ để cho các chất như dầu, hay gas đi qua dễ dàng.

hạt hút ẩm alumina
hạt hút ẩm alumina

Với thành phần hóa học là Al2O3 (nhôm oxit) tính cơ học của hạt hút ẩm alumina rất cao, có tính bền vững ở nhiệt độ cực lớn điều này mang lại tính ưu việt của alumina so với các loại vật liệu rây phân tử khác như hạt hút ẩm silicagel, clay, bentonite..vvv

Công dụng của hạt hút ẩm alumina:

Sử dụng để khử ẩm các loại dung môi, khí gas và làm khô khí trong các hệ thống lạnh, máy nén khí giúp tăng độ bền của các thiết bị máy nén khí, đường ống dẫn so với việc phải thay thế các đường ống dẫn khí thì sử dụng hạt hút ẩm alumina mang lại kinh tế cao hơn rất nhiều dù giá thành alumina không rẻ. Nhưng với khả năng hoàn nguyên bằng nhiệt hạt alumia có thể tái sử dụng rất rất nhiều lần sau đó.

Hấp thụ các khí độc như CH3, H2S đây là tính ưu việt nhất của hạt hút ẩm alumina, nguyên nhân chính làm các đường ống khí gas của hệ thống làm lạnh, máy nén khí hay các đường ống dẫn dầu đó là do khí H2S. với đặc tính hóa học ăn mòn cao, nó khiến các đường ống dẫn bị hoen rỉ từ trong ra ngoài, gây thiệt hại rất lớn cho các nhà máy hóa lọc dầu. Việc sử dụng một loại sản phẩm tách ẩm, khí độc đã được nghiên cứu và Hạt hút ẩm alumina là lựa chọn tốt nhất vì độ bền cơ học rất cao, không vỡ ra do nhiệt hay áp xuất lớn như hạt hút ẩm silicagel , việc vỡ ra do nhiệt có thể tạo bụi nhỏ theo các khí gas, hay dầu làm tắc các hệ thống khiến thiệt hại lớn hơn.

Các loại hạt hút ẩm khác tương tự hạt hút ẩm alumina

 • Hạt hút ẩm silicagel :
  hạt chống ẩm, gói chống ẩm, silicagel, mua ở đâu, máy ảnh, độ ẩm
  hạt hút ẩm silicagel

  Với khả năng hút ẩm > 40%, không vỡ vụn, thích hợp đóng thành gói nhỏ sử dụng trong công nghiệp may mặc, nông sản , thực phẩm, linh kiện máy tính..vv, các sản phẩm gói hút ẩm silicagel có thể được tìm thấy tại khắp mọi nơi với dòng chữ cảnh báo ” do not eat”. Tìm Hiểu Thêm tại : Gói hút ẩm silicagel (silica gel desiccant packets)

 • Hạt hút ẩm clay bentonite:
  gói hút ẩm bentonit, hạt hút ẩm clay, gói hút ẩm clay, công ty sản xuất hạt hút ẩm clay
  hạt hút ẩm clay

  Là sản phẩm thân thiện với môi trường vì được làm từ khoáng sét, chúng hút ẩm và được hoàn nguyên trở lại đất mà không gây bất cứ một tác hại nào về môi trường cũng như sức khỏe. Gói hút ẩm được làm từ hạt hút ẩm clay bentonite là sản phẩm xanh, sản phẩm của sự thân thiện và thường được dùng cho : chống ẩm hạt điều, túi xách, giày dép, may mặc, nông sản..vv. Tìm Hiểu Thêm tại : Gói chống ẩm clay – Bentonit : thân thiện và an toàn

 • Hạt hút ẩm Molecular với công thức đa hóa học, hỗn hợp nhiều loại nguyên liệu : Công thức hóa học: Na2O • Al2O3 • 2SiO2 • 9 / 2H2O. Hạt hút ẩm Molercular Ứng dụng : được sử dụng chủ yếu cho sự tách ẩm của chất khí và chất lỏng, chẳng hạn như khí liên quan trong lĩnh vực dầu khí đốt tự nhiên, hấp phụ H20, H2S, NH3, SO2, CO2, C2H5OH, C2H6 ..vv.
  hat-hut-am-molecular-sieve-5a
  Hạt hút ẩm molecular

Ngoài ra các sản phẩm hạt hút ẩm còn có rất nhiều loại khác như : hạt hút âm buma, hạt hút ẩm van air, hạt hút ẩm dryocel…vv. Chúng được sản xuất ra đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau, mục đích chính vẫn là lọc tách độ ẩm không khí và chất lỏng.

Các bạn cần tìm hiểu thêm về các loại Hạt hút ẩm tốt nhất, chất lượng nhất xin liên hệ:

Công ty cổ phần hóa chất vlđ tphcm

933 hồng bàng, p9, quận 6, tphcm

TEl: 0932016107

Email: nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook