Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm
Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

Hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm

hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm như thế nảo? Sản phẩm nào cũng có thời hạn sử dụng và việc hạn sử dụng của sản phẩm đó lâu hay không là tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, do quy trình chế biến, thành phần nguyên liệu hóa học, điều kiện bảo quản sản phẩm và hóa chất phụ gia bảo quản.

Để kéo thời hạn sử dụng nhiều công ty lạm dụng hóa chất bảo quản thêm vào sản phẩm gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

Nay chúng tôi giới thiệu một phương pháp kéo dài hạn sử dụng cho sản phẩm bằng cách tạo môi trường lí tưởng và từ đó kéo dài hạn sử dụng cho hàng hóa đó là : sử dụng  hạt hút ẩm silica gel ( silica gel desiccant ) và các sản phẩm hạt chống ẩmgói chống ẩm được làm từ hạt hút ẩm silica gel

Thay thế hóa chất  bảo quản độc hại bằng hạt hút ẩm silica gel ( silica gel desiccant):

Một sản phẩm được làm ra luôn cần chờ một thời gian trước khi tới tay khách hàng. Để giải bài toàn về phân phối sản phẩm thì một mặt hàng có thời hạn sử dụng lâu, có tính ổn định cao theo thời gian là điều các nhà sản xuất luôn nghĩ tới.

Các sản phẩm từ công nghiệp như máy móc, linh kiện, đồ gỗ hay tới các sản phẩm thực phẩm thì đều cần phải đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi tới tay người tiêu dùng. Để cạnh tranh với nhau một số doanh nghiệp lạm dụng những chất cấm để bảo quản sản phẩm như: andehit focmic được dùng như một chất ướp xác bảo quản các sản phẩm gỗ, thủ công mỹ nghệ khỏi mốc, khỏi nấm nhưng chúng là nguy hiểm với người tiêu dùng nếu tiếp xúc trực tiếp.

Nên thời gian gần đây các Quốc Gia phát triển đã kiểm tra khắt khe các mặt hàng nhập khẩu với tiêu chuẩn cấm tồn dư mức tối thiểu andehit focmic và các chất gây hại trực tiếp tới người dùng như: oxit coban, DMF…

Thế nên việc sử dụng chất hóa học bảo quản sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng là điều không nên làm vì uy tín của Doanh nghiệp cũng như vì sức khỏe người tiêu dùng.

Vì vậy kiếm tìm giải pháp thay thế bằng cách sử dụng các sản phẩm bảo quản an toàn cho đồ gỗ cũng như các thiết bị công nghiệp, hàng nông sản cũng như thực phẩm là điều cấp bách.

Việc ra đời của Hạt hút ẩm silica gel ( silica gel desiccant) và những ứng dụng thực tiễn trong việc bảo quản hàng hóa đã mở ra một cách bảo quản sản phẩm hữu hiệu nhất, an toàn nhất và đơn giản nhất.

cropped-36322621_1726806204071805_4812534241264926720_n-1.jpg

Các hạt hút ẩm silica gel bảo quản sản phẩm bằng cách ( silica gel desiccant) nhanh chóng làm khô không khí, giảm tối đa độ ẩm của môi trường chứa sản phẩm và từ đó nâng cao thời hạn sử dụng cho hàng hóa được bảo quản. Việc sử dụng chúng rất đơn giản và dễ dàng do hạt hút ẩm silica gel ( silica gel desiccant) được đóng gói thành các sản phẩm nhỏ từ gói hút ẩm 1 gram, 2 gram, 5 gram, 10 gram và nhiều kích cỡ giúp thích hợp hoàn hảo với từng loại sản phẩm khác nhau

Các sản phẩm gói hút ẩm các loại:

Gói hút ẩm silica gel không kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm, nhưng việc kết hợp chúng cùng với sản phẩm có thể giảm lượng hóa chất bảo quản xuống mức thấp nhất. Chúng tạo ra một môi trường lí tưởng tuyệt đối cho hàng hóa. Thí nghiệm các sản  phẩm được và không được bảo quản bằng gói hút ẩm silica gel thì sản phẩm được bảo quản kéo dài thời gian sử dụng thêm từ 10-50 ngày điều này thật sự quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa.

Sử dụng thật đơn giản

Việc sử dụng hạt hút ẩm silica gel ( silica gel desiccant packet) rất đơn giản và thuận tiện, chỉ việc bỏ gói hút ẩm phù hợp vào đóng gói cùng loại hàng hóa của bạn là xong. Các bạn hãy hoàn toàn an tâm vì khi đó gói hút ẩm sẽ nhanh chóng hút sạch độ ẩm, khí dộc có trong môi trường bảo quản sản phẩm và từ đó khiến môi trường trở nên TRƠ và việc này khiến sản phẩm được kéo dài hạn sử dụng, giữ nguyên hương vị, màu sắc của thực phẩm cũng như các mặt hàng may mặc.

goi-hut-am-silicagel-chat-luong-cao
Gói hút ẩm silica gel và các hạt hút ẩm silica gel

Chúng không tiếp xúc trực tiếp cùng sản phẩm, không hòa tan hay trộn cùng sản phẩm mà chỉ cần bỏ gói hút ẩm vào đóng gói cùng hàng hóa, chúng vô cùng an toàn khi bao bì được làm từ các loại chất liệu chống rách, chống bụi và không tạo xơ. Hạt hút ẩm silica gel được kiểm nghiệm chặt chẽ từ các tổ chức kiểm nghiệm uy tín : SGS, TUV, REACH, ROHS..

Sử dụng gói hút ẩm an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Trong kỉ nguyên công nghiệp hóa ngày nay, việc lạm dụng hóa chất cũng như các sản phẩm bảo quản từ hóa chất khiến con người đối mặt cao với nguy cơ bệnh tật, những năm gần đây Thế Giới ghi nhận cao các ca tử vong do ung thư, các ca vô sinh và viêm gan trở lên nhiều nhất từ trước tới nay. Chúng ta không còn sợ HIV (AIDS) mà quay sang sợ ung thư, sợ thực phẩm bẩn và các sản phẩm chứa hóa chất.

Để mang lại sự thân thiện, an toàn và sức khỏe cho cộng đồng thì việc giảm tối đa hóa chất bảo quản sản phẩm là điều cần thiết. Phương pháp thay thế là dùng một sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn và giá thành rẻ là cách mà chúng ta cần. Hiện nay Gói hút ẩm silica gel đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

Với giá thành tương đối rẻ, chỉ từ vài trăm đồng bạn đã có trong tay một gói hút ẩm silica gel được làm hoàn toàn từ cát biển, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu, Hoa kỳ…

goi-hut-am-silicagel-khong-duoc-an
Gói hút ẩm silica gel an toàn, không độc hại

Công ty sản xuất các sản phẩm : hạt hút ẩm, gói hút ẩm, hạt chống ẩm, gói chống ẩm giá rẻ, chất lượng cao tại tphcm và các tỉnh phía nam

Công ty sản xuất Hạt hút ẩm, gói chống ẩm với sản lượng 50 tấn/tháng đáp ứng nhu câù sử dụng hạt hút ẩm, gói chống ẩm của các tỉnh như : TPhcm, Long an, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía nam, với khả năng cung cấp hạt hút ẩm nhanh nhất, tốt nhất sẽ đảm bảo cho các bạn một chỗ mua hạt hút ẩm chất lượng nhất tại tphcm.

Với đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại, kích thước và sản phẩm được đảm bảo an toàn nhất, hút ẩm cao nhất, với bao bì chắc chắn nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất.

Cam kết đổi trả nếu sản phẩm lỗi, cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng.

Các bạn cần mua gói hút ẩm xin liên hệ:

CÔNG TY CP HÓA CHẤT VLĐ TPHCM

933 HỒNG BÀNG, P9, QUẬN 6, TPHCM

TEL: 0932016108

EMAIL: Nguyenvanquangcn@gmail.com

Skype: quangcmc87

zalo :0932016108


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook