Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel
Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel

Hạt hút ẩm silicagel hiện nay đang là loại được sử dụng nhiều nhất bởi nó có những tác dụng lớn trong việc bảo quản hàng hóa, sản phẩm khỏi nấm mốc và độ ẩm không khí. Hạt hút ẩm từ vị trí là một sản phẩm phụ đã dần vươn lên chiếm vai trò không thể thiếu trong bảo quản hàng hóa.

Hạt hút ẩm silicagel là gì?

Trước kia, hạt hút ẩm nói chung và hạt hút ẩm silicagel nói riêng được quân đội Mỹ sử dụng để bảo quản dược phẩm và các thiết bị quân sự khỏi sự phá hoại của độ ẩm không khí trước thời tiết khắc nghiệt của những nước mà Mỹ tham chiến. Từ đó, hạt hút ẩm được con người phát hiện ra vai trò lớn trong việc bảo quản nhiều loại hàng hóa, giữ cho môi trường xung quanh luôn ở mức khô thoáng. Dần dần, hạt hút ẩm silicagel được sử dụng để bảo quản hầu hết các loại hàng hóa, sản phẩm thuộc nhiều ngành công nghiệp.

Hạt hút ẩm silicagel (1)

Nhiều người muốn tìm hiểu về hạt hút ẩm silicagel

Do được dùng với nhiều loại sản phẩm nên hạt hút ẩm silicagel cũng có nhiều loại khác nhau. Có loại hút ẩm silicagel kích thước từ 1mm đến 2mm thường được dùng để bảo quản dược phẩm. Có loại hút ẩm silicagel từ 2mm đến 4mm được dùng để bảo quản dược phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử. Có loại hạt chống ẩm silicagel màu xanh, màu cam được dùng để bảo quản máy ảnh, dùng trong các trạm biến áp và với các vật dụng cần được thường xuyên kiểm tra độ ẩm.

Đâu là hạt hút ẩm silicagel chất lượng?

Việc phân biệt đâu là loại hút ẩm silicagel chất lượng trở nên cần thiết khi xuất hiện hàng loạt cửa hàng bán hạt hút ẩm không rõ nguồn gốc. Hạt hút ẩm silicagel chất lượng phải là loại có bao bì sạch sẽ, mép hàn chắc chắn, không bị rách rời, làm rơi vãi các hạt hút ẩm ra ngoài. Các hạt này khi cầm trên tay gây ra cảm giác ấm nóng do hạt hút nước trên bề mặt da, khi tiếp xúc với nước thì không bị nổ thành các mảnh vụn nhỏ. Khi rang trên chảo, các hạt này cũng sẽ không bị biến dạng.

Hạt hút ẩm silicagel (2)

Nên sử dụng loại hút ẩm có chất lượng tốt

Còn loại kém chất lượng sẽ có bao bì bị úa màu, mép hàn bị rách. Các hạt hút ẩm này khi cầm trên tay không tạo cảm giác ấm nóng, khi tiếp xúc với nước thì bị nổ thành từng mảnh vụn nhỏ. Hơn nữa, khi rang trên chảo, các hạt này sẽ bị biến dạng.

Để có thể bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình một cách tốt nhất cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình, khách hàng nên lựa chọn loại hạt hút ẩm silicagel chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu không bị lẫn tạp chất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0932 016 108 (MR. QUẢNG)

EMAIL: NGUYENVANQUANGCN@GMAIL.COM

SKYPE: QUANGCMC87

zalo :0932193065


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook