Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm
Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Vật liệu đóng gói hạt hút ẩm

Hạt hút ẩm có nhiều loại và chúng thường được đóng gói thành các dạng quy cách khác nhau.

Công ty Nano Dry cung cấp các vật tư dùng sử dụng sản xuất gói hút ẩm các loại

Hạt hút ẩm silica gel nguyên liệu

Dạng bao 25kg, hạt hút ẩm silica gel nguyên liệu là sản phẩm chính dùng tạo ra gói hút ẩm silica gel.

Thông thường các sản phẩm hạt silica gel được đóng gói thành các gói nhỏ với nhiều quy cách và mẫu mã khác nhau. Các sản phẩm gói hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong việc bảo quản các sản phẩm như: Dược Phẩm, Nông Sản, May mặc và thiết bị công nghiệp.

Sản phẩm gói hút ẩm được đa dạng mẫu mã, bao bì cũng như quy cách đóng gói để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Công Ty Tnhh Nano Dry chuyên cung cấp các sản phẩm hạt hút ẩm nguyên liệu thô sử dụng cho việc đóng gói các sản phẩm gói hút ẩm các loại như: hạt silica gel, hạt clay.

Hạt hút ẩm silica gel thô, bao 25kg
Hạt hút ẩm clay dùng đóng gói clay desiccant

Việc mua hạt hút ẩm ở đâu tại Tphcm sẽ không còn khó khăn khi các bạn tới trực tiếp công ty chuyên phân phối gói hút ẩm, hạt hút ẩm tại Tphcm. Công ty Tnhh Nano Dry sản xuất các dòng hút ẩm chuyên dụng cho các mặt hàng xuất khẩu.

Giấy đóng gói hạt hút ẩm.

Nguyên liệu giấy đóng gói hạt hút ẩm bao gồm các dòng: giấy coton, giấy tyvek. giấy lụa, vải không dệt kĩ thuật Nano, Vải không dệt Nano Dry, Giấy tráng kĩ thuật, bao bì Nilon kĩ thuật.

\Các dòng sản phẩm giấy đóng gói rất quan trọng vì nó quyết định hình thức của gói hút ẩm. Chúng có chuyên nghiệp không? an toàn và thích ứng tốt với điều kiện sử dụng của khách hàng không?

Công ty tnhh Nano Dry cung cấp giấy đóng gói hạt hút ẩm silica gel, clay đủ chủng loại mẫu mã và có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Hãy cho chúng tôi mẫu các bạn cần và chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sản phẩm ưng ý.

Các loại mẫu mã thông dụng cho sản phẩm gói hút ẩm silica gel

Công ty tnhh Nano Dry nơi sản xuất và cung cấp các sản phẩm gói hút ẩm cùng nguyên liệu thô sản xuất gói hút ẩm tại Tphcm.

Tọa lạc tại 213 đường Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9. Ngay khu Công Nghệ Cao Tphcm.

Chúng tôi mang lại giải pháp đóng gói sản phẩm hút ẩm như nguyên liệu đầu vào và nhận gia công gói hút ẩm cho các đơn vị có nhu cầu.

Mua gói hút ẩm ở đâu để được chứng chỉ an toàn tiêu chuẩn Châu Âu? Hãy đến với gói hút ẩm Nano Dry để nhận được gói hút ẩm tốt nhất và an toàn nhất với con người cũng như hàng hóa của bạn.

Tel: 0932.016.108 Quảng.

Email:Nguyenvanquangcn@gmail.com


Bài viết khác

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook