$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

GIỚI THIỆU NANO DRY

CÔNG TY TNHH NANO DRY

 Công Ty Tnhh Nano Dry là nhà sản xuất các sản phẩm gói hút ẩm, hạt hút ẩm, bột hút ẩm chất lượng cao tại Tphcm. Sản phẩm của chúng tôi mang lại khả năng bảo vệ tối ưu cho hàng hoá khỏi độ ẩm, hơi nước do sự thay đổi môi trường, nhiệt độ. Từ đó giúp sản phẩm của bạn tránh được những hư hỏng không đáng có trong quá trình lưu kho, bảo quản cũng như vận chuyển đường biển, đường không

TƯ DUY VÀ TẦM NHÌN

VIỆT NAM trong những năm gần đây đang trở mình thành con Hổ mới tại Châu Á, Chúng ta đã và đang tiếp thu khoa học kĩ thuật cao vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất. Như Tổng Bí Thư đã nói: Mây mù ở khắp Thế Giới nhưng mặt trời vẫn đang chiếu sáng tại Việt Nam. Ý nói về nền kinh tế Thế Giới đang trì trệ và Việt Nam vẫn phát triển với lạm phát thấp và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Các sản phẩm đầu ngành là: điện tử, may mặc, giày da, thủ công mỹ nghệ, nông sản mang lại nguồn thu lớn cho Việt Nam. Gần đây các hãng thời trang và công nghệ lớn trên thế giới càng chuộng tay nghề tại Việt Nam, bằng chứng các nhà máy gia công sản xuất sản phẩm may mặc mở ra rất nhiều. Những sản phẩm Made in Vietnam ngày càng đuợc người tiêu dùng chọn lựa vì chúng có chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Chính vì vậy Công Ty Nano Dry ra đời như một sự hỗ trợ tuyệt vời cho các công ty xuất khẩu may mặc, nông sản, linh kiện và điện tử. Chúng tôi mang lại sản phẩm hỗ trợ cho việc bảo quản, giữ nguyên chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất tới khâu phân phối và sử dụng

Có Nano Dry các sản phẩm may mặc sẽ không còn hiện tượng mốc, nấm, ố màu hay có mùi khó chịu do quá trình vận tải biển gây ẩm, hay do độ ẩm cao khiến vi khuẩn sinh sôi.

Với vai trò sản xuất sản phẩm hỗ trợ, chúng tôi góp phần mang lại giá trình liên hoàn cho ngành may mặc, nông sản và vận tải biển. Tự hào thúc đẩy nhanh quá trình giao thương an toàn và mang lại giá trị tốt nhất từ hàng hoá của nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi chuyên tâm trong lĩnh vực sản xuất gói hút ẩm để ngày càng hoàn thiện hơn, sản phẩm có giá trị cao hơn và khả năng chống ẩm ngày càng tốt hơn. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là " giải pháp chống ẩm toàn diện" với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cuả bạn.

 

 

 

 

 Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng Nano Dry là đơn vị kế thừa có tính học hỏi rất cao nên luôn luôn làm mới bản thân, cập nhật mẫu mã mới và ngày một hoàn thiện hơn hướng tới một mô hình công ty sản xuất cung cấp các sản phẩm chống ẩm và giải pháp bảo quản sản phẩm tốt nhất cho các ngành sản xuất và xuất khẩu ra thị trường Thế Giới.

Các sản phẩm thương hiệu Nano Dry đã được đăng kí bản quyền và nhận diện thương hiệu tại Bộ Công Thương. Các sản phẩm Nano Dry được cung cấp trực tiếp từ công ty Tnhh Nano Dry để mang lại giá thành thấp nhất cho nhà sản xuất may mặc, đồ gỗ hay linh kiện điện tử.

Thông tin liên hệ 

Công Ty Tnhh Nano Dry

Đ/c: 213 Bưng Ông Thoàn, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

Hotline: 0932016108 Mr.Quảng

 

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook